Giới thiệu

LUCKYMART24H TƯƠI NGON & TIỆN LỢI

LuckyMart24h là mô hình cửa hàng bán lẻ tiện lợi vì cộng đồng; là nơi cung cấp hàng hoá, thực phẩm an toàn và dịch vụ tiện ích cho mọi gia đình.

Các cửa hàng LuckyMart24h nằm ở khu vực đông dân cư, giao thông thuận lợi; cung cấp nhiều ngành hàng đa dạng với hàng ngàn mặt hàng như thực phẩm tươi sống, thực phẩm khô, bơ sữa, đồ uống , hóa mỹ phẩm, đồ dùng gia đình,…  đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Với tầm nhìn dài hạn và mong muốn phát triển bền vững hệ thống siêu thị và cửa hàng tiện lợi, mang đến cho người tiêu dùng trải nghiệm mua sắm thú vị với nhiều lựa chọn về sản phẩm.

LuckyMart24h luôn nỗ lực không ngừng để mang đến SỰ TIỆN ÍCH cho mọi nhà, đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng; mang đến sự thuận tiện, lợi ích và an toàn khi sử dụng sản phẩm; nâng cao đời sống của người tiêu dùng.

Ngoài ra, LuckyMart24h còn xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và sáng tạo; coi trọng người lao động như là tài sản quý giá nhất; đồng thời tích cực đóng góp vào các hoạt động xã hội, hướng về cộng đồng.